Phong cách diện đồ thu đông của các quý cô miền Bắc năm 2017 – 2018

2121
phoi do thu dong quy co mien bac (1)

Những cô nàng miền Bắc trong dịp thời trang thu đông đến là lúc được thể hiện với những món đồ thật phong cách. Với đặc trưng thời tiết miền Bắc, chắc chắn cô nàng sẽ có phong cách rất chuẩn. 

Sau đây là 4 gợi ý mix đồ đảm bảo xinh xắn, nổi bật mà các bạn trẻ miền Bắc có thể tham khảo.

phoi do thu dong quy co mien bac (3)

Anlke boots và tất lửng

Để có set đồ điệu đà, xinh xắn mà vẫn đảm bảo đủ ấm trong tiết trời lạnh, bạn có thể mix set váy len tối màu cùng với áo ren sáng màu. Anlke boots và tất lửng chính là bộ đôi phụ kiện không thể thiếu giúp bổ sung nét hiện đại, trendy cho set đồ nữ tính này.

phoi do thu dong quy co mien bac (4)

 váy len cổ thuyền 

Nếu trời hửng nắng, bạn hãy thử diện váy len cổ thuyền nhấn nhá thêm khăn quàng bản nhỏ vừa điệu lại vừa ra dáng fashionista với món đồ thời trang thu đông này.

phoi do thu dong quy co mien bac (2)

Váy len cao cổ

Váy len cao cổ không chỉ ấm mà còn có thể trở nên cực kỳ xinh yêu khi được mix cùng với váy hoa nhí rực rỡ. Với set đồ này, bạn có thể diện giày loafer hay giày cao gót đều hợp cả.

phoi do thu dong quy co mien bac (1)

quần skinny và áo len xù

Set đồ đậm chất “siêu mẫu” với quần skinny và áo len xù này chính là gợi ý cực kỳ đáng thử dành cho những cô nàng cá tính. Để set đồ này trở nên ấn tượng hơn nữa, đừng quên diện thêm ankle boots và mũ fedora nhé.