Món đồ thời trang dành cho nàng công sở ngày xuân 2017

1986

Ngày làm việc đầu năm đối với các cô nàng công sở rất quan trọng bởi những ngày đầu rất may mắn. Và đâu sẽ là những trang phục thời trang mùa xuân 2017 dành riêng cho nàng vào ngày đầu năm này đây?

Hãy cùng chúng tôi điểm danh những món đồ phù hợp nhất với nàng nhé!

Quần âu cạp cao, dáng thụng

Sau Tết là thời điểm các nàng chưa kịp giảm cân để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, cho nên, thay vì cố ních chân trong nhưng chiếc quần bó chặt, hãy giúp bản thân mình thoải mái nhất bằng cách trưng diện quần có kiểu dáng rộng rãi. Hơn nữa, phần cạp cao cũng làm đôi chân của bạn trở nên thon dài hơn bao giờ hết. Dễ gì mà tìm được một item vừa thoải mái, dễ chịu lại giữ được vẻ thanh lịch, nền nã cần có nơi công sở phải không nào?

Suit

Nói đến suit là nói đến sự lịch lãm, sang trọng của dân văn phòng bởi hiếm có một món đồ nào có thể toát lên sự lịch thiệp, nhã nhăn nhưng cũng không kém phần nổi bật và in đậm dấu ấn cá nhân.

Ngày nay, khi xu hướng thời trang phi giới tính ngày càng được ưa chuộng thì những cô nàng “yếu liễu đào tơ” có dịp được thỏa sức vẫy vùng, thay đổi diện mạo bằng cách trưng diện những món đồ có phần mạnh mẽ, nam tính như suit.

Suit chính là tuyên ngôn đậm tính nữ quyền của thời trang mua xuân nhưng chẳng hề gay gắt của phái đẹp trong ngày đầu tiên của năm mới khi đến chốn công sở.

Áo da giả vest

Soán ngôi áo da đinh tán hay da oversize, áo da giả vest chính là món đồ được giới công sở “ráo riết” săn lùng trong mùa thời trang năm nay. Kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh. Hơn nữa, phom giả vest cũng hoàn toàn phù hợp với môi trường công sở trong những ngày đầu năm.